MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

Cảnh Báo: Tên 4rum thành cullen, ac fb 191 msyoyo

Thảo luận trong 'CẢNH BÁO LỪA ĐẢO' bắt đầu bởi Ngoancabal, 24/9/15.

 1. Ngoancabal

  Ngoancabal Thành Viên

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  21
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Procyon
  câu chuyện như thế này.
  1 thời gian dài mình gắn bó với cabal, cũng có làm ăn với nhìu bạn và cũng có vài bài viết trên 4rum để góp vui cho anh em chơi lành mạnh, cũng dc mọi người biết đến trong ngành đập belt. Và rồi thời gian đi làm chiếm hết thời gian oline nên mình off và có giữ cái xác FB 191 MsYoYo.
  Vào 1 ngày đẹp trời mình rao bán bỏ cái xác chứ thấy để cũng k làm gì... và thế là có 1 người tự xưng sinh viên ở Q4 với sdt 0939 83 98 33. bạn ấy nói chuyện rất ư là dễ mếnh: mình là sinh viên muốn chơi game nhưng có 500k à, mới chơi nên k biết gì". sau 1 lúc nói chuyện nên mình quyết định bán cho bạn ấy với giá 500k, do mình ở xa nên k GD trực tiếp dc nên nói bạn ấy nhờ Sang trung gian, bạn ấy ngây thơ bảo k biết làm như thế nào. Mình hướng dẫn xong thì bạn ấy nói k có tài khoản ngân hàng. bạn ấy kêu trã bằng card dt, mình thấy lấy card chả làm gì nên nói :" thôi bạn thông cảm, mình potay rồi, cũng k mún lấy card", sau 1 lúc suy nghĩ bạn ấy sms cho mình đòi mua = 5VC, mình suy nghĩ rồi ok bạn ấy. hẹn gặp nhau trên game, mình thấy ngta nc cũng hiền lành mà thấy cái xác cũng chả đáng bao nhiu nên thôi mình chủ động đưa thông tin trước, bạn ấy làm 1 buổi trời rồi kêu xin số cmnd rồi xác nhận trên nhà phát hành,... từa lưa hột dưa nên mình thấy cũng phiền, lát sau mình bị mất điện. sau đó mình thấy lu xu bu quá nên thôi k bán nhưng k đổi pass lại...sau 5 ngày mình k check ac vì nghĩ chắc k ai đi làm trò " tiểu nhân " đó. ai dè hôm nay vui vui lên 4 rum nhìn thấy có người đăng bán xác của ac game mình. mới xem wa thấy bất ngờ lắm. commnet lại bài đó nói chuyện cũng đàng hoàng (http://cabalvn.org/threads/xac-fb-191.20021/#post-179646) k hề có mùi dao búa ( nếu ai gắn bó game mà thấy topic đó có mà chửi như điên). thế là tên đó k 1 chút ân hận, coment lại chửi ngay và luôn. Ở đời sao có những loại người như tên này k biết. haizzzz.. thôi bố thí cho nó có cái mà vui.. tội nghiệp
  bài viết này 1 phần để mọi người cẩn thận tên này, phần còn lại chủ yếu để các bạn thấy mà làm gương, nhìu khi những thứ k đáng là bao nhưng cũng đừng nên tin người quá! thấy buồn cho nhân cách 1 con người bi chà đạp vì 1 cái xác ảo.
  à.. mọi người đừng nhầm số dt nhe số nó là 0939 83 98 33. còn số mình là 01247. 141 .121 và 0938 19 91 12
  nó thấy mình phát hiện nên đổi lại số để khỏi bị ngta ném đá thôi. đúng là súc vật.
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/15
  Lycan Corephones thích bài này.
 2. DontAsk

  DontAsk Nhà Tài Trợ Thương Gia CABAL

  Tham gia:
  12/10/10
  Bài viết:
  1,627
  Đã được thích:
  85
  IGN:
  DontAsk
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Thế cuối cùng là đã bán đc acc chưa,thấy MsYoyo đang trong G vsoul hôm h nè.

Chia sẻ trang này