BIG OFF CABALER VIỆT NAM THÁNG 7/2018
MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

Frazency's Blader Guide.

Thảo luận trong 'BLADER' bắt đầu bởi frazency, 18/3/14.

 1. frazency

  frazency Thành Viên

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  6
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  **Guide này được viết theo bản update IX: Rising Force.


  Mục lục:


  1. Giới thiệu


  2. Cách build stats

  3. Skills và Combos


  4. Retarget BM2


  1. Giới thiệu:


  Bạn thích ninja? Thích nhảy múa cùng đao kiếm? Thích tốc độ và khả năng né tránh ưu việt? Nếu đúng, Bạn đã được chọn để làm Blader. Trước đây, BL được cho là 1 class đang chết dần chết mòn dưới bóng của các class khác bởi khả năng PvP và hỗ trợ trong dungeon. Tuy vậy những update gần đây từ Rising Force đã nâng Blader lên 1 tầm cao mới. Blader được biết đến với khả năng gây DPS ( Damage per Second - Sát thương trong mỗi giây ) cao, cùng lúc với việc khả năng né tránh hoàn hảo để sống sót. Bài hướng dẫn này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Blader.


  Ưu và nhược điểm của Blader:

  Nhìn chung:
  Ưu :Intuition giúp tăng khả năng sống sót. Burst dmg cao ( lượng dmg gây ra trong thời gian ngắn ) nhờ skills Art of FiercenessIntense Blade. BM2 retarget gây DPS cao nhất vào 1 target, BM1 tăng lượng CR và CD rất nhiều. Skills rank cao có + CD bonus. HP cao chỉ thua WA, BL Dex có Evasion/def rate - tăng khả năng né tránh cao nhất game ( không có tác dụng với địch dùng combo, và fatal attack của Bm3 ). Và ở lv cao BL có tiềm năng lớn nhất nhờ hệ thống stats mới. BL solo dungeon rất tốt.

  Nhược: Ít skills AoE, range ngắn. Crit rate cùng với WA và wiz thấp nhất game ( k tính CR được + từ items chỉ có 5% CR base - skills k còn + CR nữa. ). Ít khả năng hỗ trợ party nhất game. Ở lv thấp train lv rất mệt với ít skills AoE, skills cast time lâu.

  PvP:
  Ưu: DPS mạnh. Có khá nhiều skills cast time nhanh.
  Nhược: Ít skills range xa và tiếp cận mục tiêu ( assault để tiếp cận trước đây cũng đã bị cấm sử dụng trong pvp vì hiệu ứng silent - auto win ). Khi dùng combo k chuẩn dễ bị down/stun mất combo, def rate/evasion cao nhưng k có tác dụng khi địch dùng combo, def thấp.

  Mission War/ PvP nhóm
  Ưu: Natural Hiding tránh bị root ( trói chân ) của FB. bm1mạnh, có thể kết hợp với skills AoE để dọn dẹp địch. Curse dodge rất quan trọng cho pt tránh bị debuff. Fatality Increase tăng crit dmg cho pt. Bm2 rất mạnh để giết Guard trong MW.
  Nhược: Ít skills AoE. Khả năng tank yếu vì def thấp khi địch chủ yếu dùng combo.

  Solo PvE
  Ưu: Skills cast nhanh, bm2 được tính số hit nhiều đặc biệt khi retarget ( nửa đầu của chuỗi attack khi bm2 ) giúp tăng khả năng steal HP ( vì steal HP tính theo mỗi hit ). Là class có khả năng solo dungeon/ boss tốt nhất nhờ bm2 retarget.
  Nhược: Def thấp, sống sót dựa vào tỉ lệ được miss/block nhờ evasion/def rate.

  PvE party:
  Ưu: Fatality Increase tăng CD cho pt. Field of Fear - def và def rate của mobs/boss.
  Nhược: Rất ít khả năng hỗ trợ cho pt, có thể thấy ở trên chỉ có 2 skills. Thậm chí Bm3 synergy cũng k có hiệu ứng debuff như nhiều class khác.


  2. Cách build stats:  Có 3 đường build chính cho Blader, mỗi đường tập trung vào 1 chuyên môn của game.

  I.Strength Build

  BL Str dành cho những ai thích pvp và NW, khi địch dùng combo/ fatal attack của bm3 k bị miss/block cũng như địch có attack rate/accuracy cao.
  BL Str tăng tối thiểu INT và DEX đủ để mặc đồ, max STR.

  Ưu: HP cao, Dmg reduce - giảm dmg cao, có thể sử dụng blade sớm từ những lv thấp khiến cho attack cao hơn BL dùng katana khá nhiều(*).
  Nhược: Def rate, evasion, attack rate thấp.

  II. Dexterity Build

  BL Dex ngược lại với BL Str, tăng tối thiểu STR và INT đủ để dùng items, max DEX. BL Dex tập trung vào đi dungeon ( PvE ).
  Ưu: Evasion, def rate, att rate cao.
  Nhược: HP, dmg reduce thấp. Katana attack thấp hơn Blade khá nhiều (*).

  III. Balanced Build:

  Cuối cùng, cách build kết hợp giữa str và dex BL. INT tối thiểu đủ để mặc đồ, str và dex tăng cân bằng.
  Ưu: Cân bằng giữa PvP và PvE. Lv cao có thể sử dụng cả katana và blade.
  Nhược: Cần lv cao hơn để sử dụng items rank cao do thiếu điểm stats ở lv thấp. PvP yếu hơn BL Str, PvE yếu hơn BL Dex.


  (*) Nếu các bạn chưa biết, trước đây Blade chỉ hơn katana 3 attack. Từ bản update gần đây ( k nhớ rõ ep mấy ) đã tăng khá lớn khoảng cách attack này.
  VD: Redosmium Katana cần 195 str, 292 dex - att 166, att rate 462.
  Redosmium Blade cần 292 str, 195 dex - att 182, att rate 385.
  Forcium Katana cần 240 str, 360 dex - att 188, att rate 530.
  Forcium Blade cần 360 str, 240 dex - att 206, att rate 433.

  Như các bạn thấy, Forcium Katana chỉ hơn Redosmium blade 6 attack, Sig Metal katana att 176, thấp hơn Redosmium Blade 6 attack.
  Chi tiết xem ở Katanas - Cabal Wiki.

  *So sánh giữa BL Str và BL Dex:

  BL 1000 str 400 dex: 1120 attack, 300 DR, 300 HP, 1600 evasion, 1600 att rate, 1300 def rate.

  BL 1000 dex 400 str: 1120 attack, 180 DR, 200 HP , 2800 evasion, 2800 att rate, 2200 def rate.

  3. Skills và Combos


  [​IMG]

  Đây chỉ là 1 hướng dẫn cơ bản những skills bạn nên học, k phải là bắt buộc phải có. Max lv 20 skills k ảnh hưởng đến cooldown.

  Attack Skills:

  Như các bạn thấy, khi max Transcender 320/320 có đủ SP để học max ~ 16 skills/18 skill slots. Dưới đây là những skills gần như bắt buộc phải có với 1 BL:

  Lightning Slash (LS):
  Skill có damage lớn nhất của BL ( tuy amp và add attack thấp hơn Infinity Blade nhưng lại có hiệu ứng x2 dmg khi ở cự li ngắn đối với target chính ) . LS đặc biệt tốt để cho đối thủ phải đuổi theo khi đang combo ( pvp ) và có cast time trung bình, cooldown khá nhanh. AoE cũng tương đối rộng. Tuy vậy địch càng xa hoặc đứng sau 1 target khác dmg sẽ bị giảm, min = x1 dmg.

  Death Tempest (DT):
  Death Tempest là skill có AoE 360 độ rộng, damage khá cao. DT là skill nên sử dụng khi đối thủ có khoảng cách trung bình với bạn, tránh việc phải đuổi theo địch khi sử dụng skills cast range ngắn. DT cũng rất tốt với PvE nhờ AoE rộng, dmg đều trên toàn AoE khác với LS địch càng xa dmg càng thấp. Trong combo cast time nhanh hơn LS.

  Infinity Blade/Blaze (IF):
  IF gây dmg nhiều hơn DT, và là skill có cast range cùng AoE xa nhất rộng nhất của BL, do vậy cũng là 1 skill lý tưởng để sử dụng khi địch ở khoảng cách xa/ đông mobs. Cast time trong combo ngắn. IF có thể sử dụng khi bm2.

  Blade Scud (BS):
  BS gây dmg tương đương với LS ( cũng có hiệu ứng x2 dmg ). Tuy nhiên, cast time 4.7s - lâu nhất trong các skills G.master của tất cả các class và cd lâu, AoE bé khiến cho skills này trở thành finisher skill - skill kết thúc trong pvp, cũng như ít được sử dụng trong PvE 1 khi bạn có đủ skills khác để combo. BS có thể sử dụng khi bm2.

  Vital Interfere (VI):
  VI là skills vô cùng cần thiết để duy trì DPS của BL khi combo. Hiệu ứng stun cũng đặc biệt có lợi trong PvE và cả PvP nếu dùng đúng lúc. AoE bé, cast range trung bình.


  Sub Skills

  Như bảng trên, BL có đủ SP để max tất cả sub skills cần thiết.

  Intuition (Int):
  Int là buff có duration ngắn nhất nhưng lại cực kì quan trọng của mọi BL. Giúp khả năng né tránh hoàn toàn ( 100% ) trong 12s ( 8s nếu bạn chưa hoàn thành rank up lv 120 ). Khả năng cast tức thì giúp bạn có thể sử dụng ngay khi đang cast skills/combo, tuy vậy vẫn có thể bị debuff.

  Art of Fierceness (AoF):
  AoF là 1 buff quan trọng khác của BL, lượng add dmg lớn đặc biệt có lợi khi dùng bm2 retarget vì bất kể mỗi hit/skill cast lâu hay nhanh cũng chỉ + từng đó dmg. Do vậy bm2 tính hit nhanh khi sử dụng AoF sẽ đc + dmg vào mỗi hit.

  Intense Blade (IB):
  25% sword amp - tăng 25% dmg từ lượng attack base của bạn, có lẽ không cần nói nhiều. Có thể kết hợp với AoF để gây lượng burst dmg kinh khủng. ( burst dmg - dmg trong tg ngắn )

  Curse Dodge (CD):
  CD là buff pt rất quan trọng trong NW, giúp mọi ng trong pt kháng được 2 lần debuff làm tăng khả năng sống sót của pt.

  Fatality Increase (FI):
  FI là buff pt tăng dmg duy nhất của BL, max tăng 19% CD cho mọi thành viên trong pt. Duration khá lâu - 45s.

  Passive Skills

  Cơ bản là như bảng trên. Tuy vậy tuỳ theo đường build stats, và mục tiêu của bạn cũng có thể:
  Thay upgrade Sixth Sense tăng def rate = upgrade Eyes of Mind tăng att rate.
  Thay thế Defensive Sense = Reflex để tăng tối đa evasion.
  Thậm chí upgrade Mana Mastery để tránh bị out MP khi nhận Mana Freeze từ FB.
  Biến thái hơn nữa là bỏ Offensive Sense, học 2 upgrade def, 2 upgrade def rate để làm tanker -__-


  Combos

  Với mỗi trường hợp khác nhau bạn nên sử dụng 1 loại combo khác để có hiệu quả tối đa, do vậy không thể nói combo này là tốt nhất. Tuy nhiên, dưới đây là 1 số combo cơ bản các bạn có thể sử dụng.

  [​IMG]
  Combo PvE cơ bản.

  [​IMG]
  Những skills sử dụng trong combo DPS/Filler.

  [​IMG]
  Combo 1 Target (Với amp base thấp - gear yếu)

  [​IMG]
  Combo 1 target (amp base cao - gear mạnh)

  [​IMG]
  Finisher chính.


  Nhắc lại rằng đây chỉ là Combo cơ bản, không phải combo tốt nhất trong mọi tình huống, bạn nên tự tạo 1 combo cho riêng mình và chỉnh sửa trong từng trường hợp.

  4. Retarget BM2  Retarget BM2 là kĩ năng quan trọng có thể nói là nhất của BL. Retarget giúp bạn duy trì DPS cao nhất cũng như tăng khả năng sống sót nhờ steal HP/hit. Tuy vậy khi retarget fail sẽ làm giảm DPS khá nhiều trong cả giai đoạn bm2. Do vậy mình khuyên các bạn nên tập để hoàn hảo kĩ năng này.

  Retarget về cơ bản là kĩ năng lặp lại thao tác thay đổi target, hoặc target vào địch > target bản thân > target địch và liên tục sử dụng claw attack. Cách đơn giản nhất để làm điều này là thay đổi Key Bindings ( phím tắt ) để bạn có thể chỉ bấm 3 nút để thực hiện retarget.

  Ví dụ, mình dùng phím số NumPad ( bên tay phải bàn phím ) để retarget, bằng cách bấm Num7, Num4 và Num1 lặp lại liên tục. Dưới đây là cách chỉnh phím tắt:

  [​IMG]


  - Có thể tiếp tục update -

  ---------- Post added at 03:18 AM ---------- Previous post was at 03:06 AM ----------

  Đây là 1 video hướng dẫn retarget bm2 BL : ( bind keys khác với ví dụ trên, tuỳ chỉnh theo ý các bạn ).

  [video=youtube;9o7HkR2pNYc]

  ---------- Post added at 03:22 AM ---------- Previous post was at 03:18 AM ----------

  Update:
  1 số thông số cụ thể về sự khác biệt giữa BL str và BL dex:
  BL Str với 1000 str: tăng 800 attack, 300 damage reduce, 300 HP.
  BL Dex với 1000 dex: tăng 800 attack, 2800 evasion, 2800 attack rate, 2200 def rate.

  Blader Bm3:


  Yêu cầu:
  - Lv 130.
  - Hoàn thành quest rank up lv 130 ( class rank 14 )

  Hướng dẫn cách lấy BM3 có nhiều trang làm r, chắc k cần viết lại nữa.

  Stats BM3 Blader:

  [​IMG]

  Stats Knucklet Attack A,B Blader:

  [​IMG]

  Stats Fatal Attack Blader ( max class rank, lv 190 ).

  [​IMG]

  Synergy BM3 Blader:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tất cả Synergy effect đều chỉ có tác dụng với bản thân, k có tác dụng với mục tiêu. - như mình đã nói BL BM3 hoàn toàn k có tác dụng hỗ trợ pt.

  Combo BM3 Blader:

  Về cơ bản các bạn có thể chọn 1, 2 hoặc tối đa là 3 synergy để kích hoạt.

  - 1 synergy: attack theo thứ tự như hình trên, rồi fatal attack để kích hoạt hiệu ứng synergy.
  VD: Muốn kích hoạt synergy "Deadly Awakening" lấy hiệu ứng + 20% CD, +5% CR, +5% maxCR, nhưng lại tự -5% def:

  Normal Attack B > Normal Attack B > Normal Attack A > Normal Attack B > Fatal Attack lv.1.

  - 2 synergy: Attack theo thứ tự 2 synergy khác nhau, rồi fatal attack để kích hoạt hiệu ứng.
  VD: Deadly Awakening + Frontal Attack:

  B > B > A > B > A > A > B > A > Fatal attack.

  Tổng hiệu ứng sẽ là + 50%CD, 5%MCR, 5%CR, - 5% def.

  - 3 synergy: Tương tự như 2 synergy.

  Combo cơ bản:

  A A B A B B A B B A A B > Fatal > AABABBABBAAB > Fatal > Lặp lại...

  Kích hoạt hiệu ứng:
  Frontal Attack + Deadly Awakening + Increased Fighting Spirit:
  + 70% CD, 4% amp, 5% CR, 5% MCR, - 10% def.

  Hiệu ứng của synergy tồn tại trong 12-13s nếu mình nhớ k nhầm, do vậy khoảng thời gian cuối combo 3 synergy trước khi dùng fatal attack kích hoạt lần nữa sẽ bị mất hiệu ứng trong khoảng vài s ngắn ngủi do cast time combo > duration synergy. Do vậy muốn max DPS khuyến khích các bạn chỉ nên dùng 1 lần Fatal attack ( fatal attack lv.1 ) để kích hoạt hiệu ứng rồi lặp lại combo attack luôn, kể cả đã có Bm3 lv 3 ( có thể thực hiện FA lv 2 và lv 3 ).

  Combo nâng cao:

  1 synergy > fatal lv 1 > 1 synergy khác > fatal lv 1 > ....
  VD: BAAB> Fatal lv 1 > AABA > Fatal lv 1 > ....

  Sử dụng trong trường hợp bạn ko có đủ thời gian thực hiện hết 12 lần attack để thực hiện 3 synergy, ví dụ như trong NW.

  1 synergy > fatal lv 1 > 3 synergy > fatal lv 1 > ...

  Để stack hiệu ứng của synergy đầu tiên trong tg ngắn, và tăng thêm khả năng crit của fatal attack do hiệu ứng của synergy đầu tiên sử dụng ( nếu có + CR/ MCR ).

  Combo stack Deadly Awakening: BBAB BBAB BBAB > Fatal = x2 hiệu ứng DA, 10% CR 10% MCR 40% CD - 10% def bản thân.

  Cũng có thể là 1/2 Synergy > Fatal attack lv 1 > FA lv 2 > FA lv 3 , dùng trong trường hợp attack rate/accuracy bạn thấp, với địch evasion/def rate cao vì fatal attack ko bị block/miss, hoặc để lấy AoE rộng của Fatal Attack.

  Có rất nhiều cách combo Bm3, để có tác dụng lớn nhất trong mỗi trường hợp khác nhau nên dùng 1 combo khác nhau. Ở trên chỉ là 1 số gợi ý cho các bạn.

  Clip về BM3 BL:  Clip BL solo dungeon Awakened FI ( Recommneded :x )

  Đã được chỉnh sửa bởi Điều Hành Viên: 15/6/14
  Dakkarblueskyrain thích bài này.
 2. blueskyrain

  blueskyrain Super Moderator Ban Điều Hành

  Tham gia:
  3/4/10
  Bài viết:
  1,450
  Đã được thích:
  53
  IGN:
  blueskyrain
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Procyon
  Về build Stats, nếu là new mem nên build kiểu balance hoặc 2Str - 3Dex.
  Trước khi có skill Trans chuỗi combo này sử dụng tốt để đi map, pve: storm grind - LS - BS.
 3. WareRSX

  WareRSX Thành Viên

  Tham gia:
  1/3/13
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  11
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  Từ khi chơi đến h.. hôm nay mới đc đọc một bài hướng dẫn hay như vậy.
 4. farkky

  farkky Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  16/7/10
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  261
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  BL upgrade cả 2 cái att rate, đi mp bm3 không sợ block :v
  Có ai biến thái như mình không?
 5. ChingChopaChingChopa

  ChingChopaChingChopa Thành Viên

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  9
  IGN:
  DrowRanger
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Capella
  Có gosu nào viết FA guide không :3 xem mấy năm chơi FA của mình đúng được mấy phần :3
 6. frazency

  frazency Thành Viên

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  6
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Đã update lên #1.
  Đã được chỉnh sửa bởi Điều Hành Viên: 21/3/14
 7. farkky

  farkky Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  16/7/10
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  261
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  http://cabalvn.org/vbb/chia-se-kinh-nghiem/10262-he-thong-tinh-diem-stats-moi-2.html<--- cái này là link

  ---------- Post added at 05:29 AM ---------- Previous post was at 05:20 AM ----------

  Bổ xung thêm debuff - def ( dùng kèm với Buff Amp để đạt hiệu quả cao nhất)
  Natural Hiding - Kháng trói 100%( trói AOE vẫn dính)
  Ngoài ra train/map BL nên kết hợp sử dụng lag amp/evasion.
  Còn hệ thống rune cho BL, blendrunes( cái này mình thích nhất là cure cho BL)
  mà hình như có thể dùng cùng một loại blend nếu lv khác nhau, nếu có thể mình học 3 cái cure luôn =))
  Đã được chỉnh sửa bởi Điều Hành Viên: 18/3/14
 8. ChingChopaChingChopa

  ChingChopaChingChopa Thành Viên

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  9
  IGN:
  DrowRanger
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Capella
  Hình như cái đoạn BL dex với BL str bị sai nè
  - 999 thì hệ số x mới là 0.8 chứ 1000 thì lại là 0.4 rồi :|
  - Str ở 1000 thì DD x hệ số 0.15 tức là 150 DD thôi chứ
  Tg tự các chỉ số rate đối với dex hình như cũng sai. Có phải không nhỉ -_-
 9. tindart389

  tindart389 Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  14/11/10
  Bài viết:
  1,306
  Đã được thích:
  3
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Nationless
  :yoyo38:hóng bảng star ép-pê
 10. AnXinNgheo311

  AnXinNgheo311 Thành Viên

  Tham gia:
  12/4/13
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  1
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Capella
  BL full dex cũng không cần đến mức chỉ đủ để cầm Katana ko thôi. Dù nâng đủ điểm để mặc set STT + Katana thì lượng def rate, att rate với evasion cũng không đáng nâng như vậy vì cầm 2 cái Katana thì lượng dps mất đi trong bm2 là không hề nhỏ. Theo Dex thì 40x str-int (vừa đủ mặc FC + FC Blade)- full dex.
 11. frazency

  frazency Thành Viên

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  6
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Capella

  https://docs.google.com/spreadsheet...1Lb05DVFl2Q2l2VEFULS1OblE&usp=drive_web#gid=0

  Nó đây nè :3 :3 K sai đâu.
 12. farkky

  farkky Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  16/7/10
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  261
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  Skill không thế thiếu còn có assault(silent 80%-5s)
  bổ xung gấp đuê^_^
 13. dk0i10

  dk0i10 Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  3/6/13
  Bài viết:
  1,538
  Đã được thích:
  209
  IGN:
  iToma
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Capella
  Tinhs ngày mai ở không để viết, bác viết hay thês này sao e dám viết chứ T.t.
  Mất cần câu view rồi. Haizz :Q
 14. frazency

  frazency Thành Viên

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  6
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Viết class khác đi dk0i, nói thật ra t cũng chỉ rành wiz, BL là chính thôi :3 Các class khác k dám nhận là chuyên -__- nhưng nếu k ai viết hì t cũng cố viết.

  ---------- Post added at 04:26 PM ---------- Previous post was at 04:24 PM ----------

  @farkky: ừa nhỉ quên mất, mà sao sửa đc =_= thôi để sau vầy. Còn thiếu gì kêu t nhé.
 15. farkky

  farkky Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  16/7/10
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  261
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  BL đi solo boss thì lúc nào cũng nên full SP, càng nhiều SP bm càng mạnh.
  không nên để hết sp rồi mới cắn lag.
 16. dk0i10

  dk0i10 Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  3/6/13
  Bài viết:
  1,538
  Đã được thích:
  209
  IGN:
  iToma
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Capella
  Ngồi cả ngày, viết dc cái con F.A khá chuẩn. Coppy qua forum thì không có hình. Đang up hình qua Photobucket, xong rồi tắt cái paint, tắt nhầm WP, bấm don't save mà không để ý. Bấm vào xong nhìn lại mất mịa nó hết bài. quay mặt vào tường tự kỉ luôn T.T

  ---------- Post added at 04:06 AM ---------- Previous post was at 03:57 AM ----------

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những gì còn sót lại, móa, muốn tư kỉ that.
 17. farkky

  farkky Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  16/7/10
  Bài viết:
  3,114
  Đã được thích:
  261
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  @Dk0i: Chia buồn
 18. kimkaprwan

  kimkaprwan Thành Viên

  Tham gia:
  21/7/12
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Class:
  Warrior
  Quốc Gia:
  Capella
  Sử dụng cái Auto Target là khi vào War nó phang loạn xạ đó bạn. Mình thường click chuột chứ ko xàu Autu Target
 19. LightingXT

  LightingXT Thành Viên

  Tham gia:
  19/1/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Class:
  Force Archer
  Quốc Gia:
  Procyon
  lâu rồi mới có bài hay thế..bác nào vào làm nốt mấy bài full Class đi cho rôm 4rum
 20. blueskyrain

  blueskyrain Super Moderator Ban Điều Hành

  Tham gia:
  3/4/10
  Bài viết:
  1,450
  Đã được thích:
  53
  IGN:
  blueskyrain
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Procyon
  Merge lại, chỉnh sửa sau :2onion27:. Dài quá :9onion48:.

Chia sẻ trang này