MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

Chia sẻ : Cabal 2 mobile sẽ có lối chơi như thế nào?

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN CHUNG' bắt đầu bởi valein, 7/9/15.

 1. valein

  valein Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  20/7/10
  Bài viết:
  1,937
  Đã được thích:
  69
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  "Thị trường game di động là một thị trường vô cùng rộng mở, và Cabal đang cần được mở rộng", đó là một phần phát biểu của EST Soft về tương lai của thương hiệu này. Họ đang xây dựng một tựa game được gọi là MC2, viết tắt của "Mobile Cabal 2".

  [​IMG]

  Hiện tại, EST Soft đang gấp rút phối hợp cùng ChangYou để phát triển phiên bản di động của Cabal 2, tựa game mới nhất và được đặt nhiều kỳ vọng nhất của họ. Phiên bản di động sẽ lấy bối cảnh về một phần khác của thế giới Nevareth, được viết nội dung bởi đội ngũ kịch bản đã làm Cabal Online và Cabal 2. Điều đó có nghĩa là hệ thống nhân vật có thể được giữ lại, nhưng sẽ rất mới lạ về phần cốt truyện.

  Nói thêm về tựa game này, đại diện EST Soft cho biết, PvP và PvE vẫn là cốt lõi trong lối chơi của game, nghĩa là tập trung hoàn toàn vào lối chơi hành động đặc trưng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Cabal. Điều quan trọng là thể hiện chúng như thế nào trên nền tảng điện thoại di động.

  Hiện tại EST Soft đang phân vân về việc tạo dựng một hệ thống Combo Skill sao cho vẫn giữ được bản chất của chúng trên nền tảng PC. Ngoài ra, hệ thông Battle Mode cũng phải cố gắng tạo ra được nét đặc trưng là nhiều phong cách, nhiều trick trong lúc sử dụng cho người chơi.

  [​IMG]

  Nói thêm về thương hiệu Cabal, đây là tựa game đầu tiên mà EST Soft sản xuất và cũng là game thành công nhất của họ (trước đó, EST Soft chỉ là một công ty chuyên sản xuất phần mềm). Sau đó, EST Soft có sản xuất game khác như Heroes Go nhưng nó không tạo được nhiều tiếng vang. Phiên bản tiếp theo của Cabal là Cabal 2 cũng vừa ra mắt trên toàn cầu cách đây không lâu.

  ESTsoft hiện đang có kế hoạch đưa toàn bộ series Cabal của họ phát triển lên webgame và thiết bị di động, sau khi gặt hái được những thành công nhất định trên PC. Phiên bản đầu Cabal Online hiện vẫn là game trọng tâm của ESTsoft và được rất nhiều game thủ Việt ưa thích.

  Nguồn: https://omga.vn/omg247/cabal-2-mobile-se-co-loi-choi-nhu-the-nao-tingame-2293.moi
 2. valein

  valein Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  20/7/10
  Bài viết:
  1,937
  Đã được thích:
  69
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Đang chinh chiến G-Star. Có gian hàng của EST nhưng nằm ở khu B2B, không tiết lộ nhiều thông tin. Có thể thấy hình ảnh nhân vật của Project MC2, tức là Mobile Cabal 2.

  [​IMG]
  [​IMG]
 3. dtvinh86

  dtvinh86 Thành Viên

  Tham gia:
  20/12/13
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  105
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Procyon
  hì. dù EST là cty phần mềm chuyên nghiệp đi. nhưng công nghệ game moblie hiên giờ đã đi quá xa ( có thể nói là ngoài tầm của EST từ lâu ). còn áp dụng gameplay cabal trên nền tảng di động..( thực sự thì có thể chơi hết khả năng gameplay của cabal 1 trên bàn phím đã là khó ) ... nhưng có như thế nào. thì fan CABAL cũng ko sẽ chờ đợi
 4. valein

  valein Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  20/7/10
  Bài viết:
  1,937
  Đã được thích:
  69
  Class:
  Force Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Sao bạn biết là ngoài tầm của EST?

Chia sẻ trang này