MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

Bút học tiếng Anh Leap Reader

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Thủ Thuật' bắt đầu bởi Gh0st Da7e, 12/6/13.

 1. Gh0st Da7e

  Gh0st Da7e Thành Viên

  Tham gia:
  3/4/10
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  5
  Không chỉ dừng lại ở tính năng đọc nội dung của sách bằng tiếng Anh, chiếc bút học tiếng Anh điện tử thế hệ mới Leap Reader còn giúp trẻ tự học viết chữ hoặc nhận diện những từ cơ bản để làm nền tảng vững chắc cho những mục tiêu cao hơn trong tương lai.


  Với thư viện có trên 150 đầu sách thuộc nhiều chủng loại khác nhau, bút học tiếng Anh Leap Reader sẽ giúp trẻ em từ 4 – 8 tuổi nhanh chóng cải thiện trình độ Anh ngữ vỡ lòng, đặc biệt là kỹ năng phát âm, đọc hiểu, nghe và viết chính tả. Không chỉ dừng ại ở đấy, Leap Reader còn hứa hẹn sẽ giúp hình thành và phát triển gần 2.600 kỹ năng bổ trợ để giúp trẻ thông minh và tự tin hơn.

  [​IMG]


  Để yêu cầu Leap Reader đọc một từ, cụm từ, câu hoặc cả đoạn văn, bạn chỉ cần đặt đầu bút vào vị trí tương ứng. Bút học tiếng Anh Leap Reader còn có thể đánh dấu (highlight) mọi thứ mà đầu bút đi qua để bạn dễ nhận diện hơn. Đây cũng là một cải tiến độc đáo của thế hệ gia sư điện tử 2.0. Bạn cũng sẽ rất yên tâm khi con trẻ học viết vì chiếc bút này sẽ không làm bẩn quần áo của bé trong lúc học viết do nó chỉ sử dụng giấy, mực điện tử.


  Leap Reader có bộ nhớ trong 256MB (lưu đến 40 đầu sách do hẵng Leap Frog biên soạn và sản xuất hoặc 175 bài hát), sạc pin bằng cáp USB. Việc quản lý dữ liệu của Leap Reader cũng rất dễ dàng thông qua phần mềm LeapFrog Connect Application. Bạn cũng có thể download thêm trò chơi, bài hát, hoặc ứng dụng thông qua phần mềm Leap Center. Nó còn có cổng gắn tai nghe và bản điều khiển đa phương tiện trên thân bút.


  Với 2 màu vỏ xanh lá cây hoặc hồng rất thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng nhí, theo trangtin công nghệ Fixix, Leap Reader dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 7/2013 với giá khoảng 1 triệu đồng.


  Theo Fixix

Chia sẻ trang này