MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

10 cầu thủ giàu nhất nước Anh: R10 tụt hạng, Becks thống trị

Thảo luận trong 'Câu Lạc Bộ Thể Thao' bắt đầu bởi SirMap, 7/10/10.

 1. SirMap

  SirMap Thành Viên

  Tham gia:
  14/4/10
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  17
  Class:
  Gladiator
  Quốc Gia:
  Procyon
  Beckham vẫn tiếp tục thống trị danh sách 10 cầu thủ giàu nhất nước Anh trong khi những rắc rối bên ngoài sân cỏ đã khiến Rooney tụt 3 bậc trong bảng xếp hạng của tạp chí Fourfourtwo.

  Những cầu thủ mang quốc tịch Anh hoặc đang thi đấu tại xứ sở sương mù là đối tượng đánh giá của tạp chí bóng đá danh tiếng Fourfourtwo. Đánh giá của tạp chí này không chỉ căn cứ vào tài sản thực của các cầu thủ mà còn dựa trên những đánh giá về phong độ trên sân hay những vụ việc bên ngoài sân cỏ (có thể là mất đi giá trị hình ảnh của cầu thủ).

  Theo đó, David Beckham vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị số một của mình với tổng giá trị tài sản lên tới 100 triệu bảng. Tuy nhiên, tiền vệ hiện đang khoác áo LA Galaxy có thể vẫn buồn rầu vì khối lượng tài sản của mình đã bịt đánh tụt từ 125 xuống còn 100 triệu bảng.
  [​IMG]
  “Việc bị lỡ World Cup 2010 và đã đi gần tới cuối của sự nghiệp bóng đã đã tạo ra ảnh hưởng tiêu cực tới tổng tài sản của Beckham. Do vậy, chúng tôi đã trừ đi một phần năm tổng số tài sản của anh ấy”, Sleight, tổng biên tập của Fourfourtwo nói.
  Với những rắc rối bên ngoài sân cỏ, Rooney cũng đã tụt ba bậc từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 6 so với danh sách này năm ngoái.
  “Việc Rooney xuất hiện quá nhiều trên các trang nhất bởi những vụ việc không hay đã ảnh hưởng tới các nhà tài trợ của anh ấy. Bởi vậy, chúng tôi đã quyết định trừ đi một phần ba giá trị tài sản của anh ấy”.
  Michael Owen là người về nhì trong danh sách này với tổng tài sản ước tính 40 triệu bảng, nhiều hơn 6 triệu so với người đồng đội Ferdinand tại Manchester United.
  Danh sách cụ thể
  10. Patrick Vieira £18 triệu (Mới xếp hạng)
  9. John Terry £19 triệu (Năm ngoái £18 triệu)
  7. Frank Lampard £22 triệu (Năm ngoái £21 triệu)
  7. Steven Gerrard £22 triệu (Năm ngoái £20 triệu)
  6. Wayne Rooney £25 triệu (Năm ngoái £37 triệu)
  5. Ryan Giggs £27 triệu (Năm ngoái £24 triệu)
  4. Sol Campbell £31 triệu (Đánh giá trở lại)
  3. Rio Ferdinand £34 triệu (Năm ngoái 30 triệu)
  2. Michael Owen £40 triệu (Năm ngoái £38 triệu)
  1. David Beckham £100 triệu (Năm ngoái £125 triệu)

Chia sẻ trang này