BIG OFF CABALER VIỆT NAM THÁNG 7/2018
MUA BÁN ACC NÊN XFER ĐỂ TRÁNH BỊ LẤY LẠI ACC

Hướng dẫn : Hướng dẫn Fake IP để đăng nhập vào Cabal Online cho các bạn nước ngoài.

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO CHUNG' bắt đầu bởi vipseavein, 17/6/14.

 1. vipseavein

  vipseavein Thành Viên Thành Viên Kì Cựu

  Tham gia:
  2/3/10
  Bài viết:
  2,908
  Đã được thích:
  531
  IGN:
  PhongTran
  Class:
  Blader
  Quốc Gia:
  Capella
  Sau khi tựa game Cabal Online chính thức mở của vào 3h chiều hôm nay 17/06, rất đông game thủ ở nước ngoài vẫn chưa thể và chưa biết cách đăng nhập vào game thông qua cách Fake IP. Game4V xin hướng dẫn đôi chút về thủ thuật này dành cho những ai đang gặp khó khăn.

  Bước 1: Tải phần mềm Proxifier http://www.proxifier.com/ (đây là bản Trial 30 ngày, các bạn có thể kiếm bản nào tương thích với hệ điều hành của mình, hiện tại mình xài Windows nên hướng dẫn bản dành cho Windows).

  Bước 2: Cài đặt Proxifier và mở lên như hình bên dưới:

  [​IMG]

  - Sau đó bạn bấm nút Add, ra cửa sổ như bên dưới:

  [​IMG]

  Bước 3: Tìm một Proxy với IP của Việt Nam điền vào. Ở đây mình xin lấy ví dụ, mình lấy “hàng free” tại các trang trên mạng. Mình sẽ lấy tại trang này: http://spys.ru/free-proxy-list/VN/ (Đây là trang mình thường xài trên mạng, tuy nhiên không bảo đảm 100%, các bạn có thể search Google tìm kiếm riêng cho mình)

  [​IMG]

  Bước 4: Điền Proxy vào Proxifier theo hình bên dưới:

  [​IMG]

  Bấm OKYes ta sẽ có được hình bên dưới:

  [​IMG]

  Bước 5: Các bạn tắt Proxifier (để ý tắt luôn cái icon bên góc phải bên dưới màn hình, tức là tắt hoàn toàn). Sau đó đăng nhập game bằng ID Playpark một cách bình thường. Game sẽ bắt đầu update, cho đến khi nào ra đến bước này:

  [​IMG]

  Tại đây, các bạn bật Proxifier lên, bấm nút BẮT ĐẦU vào game. Như vậy vào game bạn đã có thể truy cập vào trong Cabal Online. Chúc các bạn thành công.


  Lưu ý:
  - Riêng những trường hợp ko đăng nhập được ID Playpark từ đầu, các bạn nên xem lại ID đã kích hoạt chưa và đã điền đầy đủ thông tin ID chưa thì mới đăng nhập được. Vấn đề này không liên quan đến khoá IP nước ngoài.

  - Proxy lấy “hàng free” nên có nhiều khi sẽ không xài được, hoặc xài được vài tiếng nó sẽ “chết”. Các bạn search Google tìm kiếm các Proxy free khác mà xài. Chỉ cần Proxy của Việt Nam là được.

  - Chỉ bật Proxifier sau khi đã update xong, nếu bật ngay từ đầu game sẽ không update được.

  - Đây là cách tạm thời trong lúc đợi NPH Asiasoft sửa lỗi này.

  Nguồn: game4v

Chia sẻ trang này